GAM đã công khai mẫu áo mới để chuẩn bị cho trận CKTG 2022 diễn ra ở Mỹ nhằm chuẩn bị tốt nhất trong trận chiến sắp tới.

Việc có được tấm vé tham dự CKTG 2022 là điều chắc chắn đối với GAM sau khi đội tuyển lên ngôi số 1 của VCS mùa hè 2022 với tư cách là hạt giống số 1. Trong việc chuẩn bị sẵn sàng và kỹ lưỡng cho trận đấu sắp tới, ngoài tinh thần chiến đấu, tuyển còn đầu tư về chiếc áo đấu sắp tới với phong cách vừa mang nét truyền thống dân tộc, vừa vươn tầm thế giới trong giải đấu esport lớn nhất hành tinh này.

Áo đấu của GAM chính thức lộ diện

Mẫu áo mới của GAM tham dự CKTG 2022 chính thức trình làng

Với hình ảnh chiếc Trống đồng Đông Sơn cùng hình tượng chim lạc, chiếc áo đấu của GAM thể hiện rõ bản sắc văn hóa, lịch sử dân tộc, nhằm mang một tinh thần dân tộc ra đấu trường quốc tế.

Chiếc áo còn có sự biến tấu để phù hợp và hoài hòa hơn. Thay vì sử dụng hình ảnh ngôi sao 12-14 cánh trên Trống Đồng, thiết kế mang lại hình ảnh ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho biểu tượng Quốc Kỳ của Việt Nam. Biểu tượng ngôi sao ở giữa ngực đã đi theo GAM từ các phiên bản áo đấu Mùa Đông 2021, cũng có thể nói đây là nét đặc trưng mà GAM muốn thể hiện trên áo đấu của đội. Hình ảnh áo đấu năm nay vừa mang nét truyền thống vừa mang nét hiện đại hy vọng sẽ đem đến nhiều may mắn cho đội.

Mẫu áo mới của GAM tham dự CKTG 2022 chính thức trình làng

Theo chia sẻ của ông Huỳnh Nguyễn Thanh Bình- Giám Đốc Mỹ Thuật của NRG Asia, hình ảnh 2 con chim Lạc tượng trưng cho 2 đại diện của VCS đến với CKTG, cũng nhằm mang niềm tự hào của Việt Nam với Đấu trường quốc tế. Hình ảnh 2 con chim Lạc còn thể hiện sự vươn mình, thể hiện một tinh thần của một chiến binh xuất trận.

Với chiếc áo đấu được chuẩn bị kỹ lưỡng trên giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh sắp tới, cùng hình ảnh nét văn hóa truyền thống mong rằng GAM sẽ chuẩn bị cho mình một tinh thần chiến đấu tốt nhất và thực hiện được giấc mơ đưa Việt Nam vang danh trên đấu trường LMHT quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here