San Antonio Spurs đang bày tỏ sự quan tâm đến Russel Westbrook và hai bên đã thảo luận về kế hoạch này trong suốt thời gian qua.

Russel Westbrook có khả năng rời LA Lakers

Theo Laker Nations, mặc dù San Antonio Spurs hiện không còn trên bàn đàm phán với Lakers ở thương vụ Russel Westbrook, nhưng ban lãnh đạo Spurs luôn sẵn sàng chờ đợi tín hiệu bật đèn xanh từ đội bóng thành Los Angeles.

Spurs có lý do để lạc quan bởi sau khi Lakers chiêu mộ Denis Schroder, người chơi cùng vị trí hậu vệ với Westbrook, Lakers càng có lý do để cầu thủ 34 tuổi ra đi. Đặc biệt là Schroder trẻ hơn Westbrook tới 6 tuổi, mức lương lại thấp hơn rất nhiều.

Russell Westbrook có khả năng rời LA Lakers, sang San Antonio Spurs
Russell Westbrook sẽ sang San Antonio Spurs?

Chưa kể phong độ của Westbrook đã sa sút từ lâu. Mùa trước, cầu thủ 33 tuổi ghi trung bình 18,5 điểm, 7,4 rebound và 7,1 kiến tạo trong 34,3 phút mỗi trận. Đây là những thống kê thấp nhất sự nghiệp của anh. Westbrook cũng không cho thấy sự ăn ý với LeBron James và Anthony Davis.

Việc Lakers bị loại ngay từ vòng regular NBA là minh chứng cho thương vụ thất bại mang tên Westbrook, nhất là khi anh tốn tới 47 triệu USD tiền lương.

Do vậy, phương án đẩy đi Russel Westbrook là lựa chọn ưng ý nhất của Lakers lúc này. Thực ra, họ đã bàn thảo với nhiều đội bóng để tiến hành trao đổi, gồm New York Knicks, San Antonio Spurs, Charlotte Hornets, Utah Jazz và Indiana Pacers…

Russel Westbrook có khả năng rời LA Lakers, sang San Antonic Spurs
Russel Westbrook không chứng tỏ được mình ở Los Angeles Lakers

Nhưng bây giờ, chỉ Spurs và Jazz trụ lại ở cuộc đua. “Tính đến thời điểm hiện tại, nếu Lakers quyết tâm đổi lấy Westbrook, Spurs vẫn là một trong số ít những đội sẵn sàng tiếp quản bản hợp đồng trị giá 47 triệu USD của Westbrook”, Laker Nations nhấn mạnh.

Nhưng các cầu thủ mà Spurs đưa vào trao đổi lại không làm Lakers hài lòng. Lakers thích Bojan Bogdanovic, Jordan Clarkson & Malik Beasley trong các cuộc đàm phán với Jazz hơn. Đây là 3 cầu thủ rất có giá trị với Lakers. Có lẽ thời gian tới, Spurs sẽ phải đưa lên bàn đàm phán các cầu thủ giá trị hơn thì mới có thể thuyết phục Lakers gật đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here