Mới đây, danh sách các gương mặt của bóng chuyền nữ Trung Quốc tham gia giải Vô địch thế giới 2022 đã lộ diện nhưng nhận về không ít sự phản đối.

Danh sách tham gia lần này do HLV Cai Bin lựa chọn tham gia chinh chiến tại đấu trường lớn lần này là những cái tên không được nhiều sự ủng hộ, một số cái tên từng bị chỉ trích tại Volleyball Nations League 2022 như Jin Ye, Wang Yunlu, Wang Yizhu hay Wang Weiyi. Trong khi đó cái tên nổi bật được đánh giá tốt trong thời gian vừa qua là Wu Mengjie lại không vị HLV Cai Bin lựa chọn.

Danh sách đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc tham gia giải Vô địch thế giới 2022

Danh sách các cầu thủ của bóng chuyền nữ Trung Quốc sang Hà Lan thi đấu lần này gồm 16 cầu thủ và sẽ có thể loại bớt hai thành viên trước khi giải đấu chính thức bắt đầu.

Với danh sách thi đấu lần này, đội hình của bóng chuyền nữ không được đánh giá quá cao bởi bởi phần trình diễn yếu kém mà các tay đập thể hiện trong thời gian vừa qua. Một số nhận xét còn cho là đội bóng có thể sẽ trắng tay trong mùa giải vô địch thế giới năm nay. Bóng chuyền nữ Trung Quốc từng đạt được huy chương đồng tại mùa giải 2018.

Danh sách các thành viên bóng chuyền nữ Trung Quốc tham gia giải đấu 2022

Danh sách đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc tham gia giải Vô địch thế giới 2022

Chủ công: Jin Ye, Wang Yunlu, Wang Yizhu & Li Yingying

Phụ công: Yuan Xinyue, Yang Hanyu, Gao Yi & Wang Yuanyuan

Đối chuyền: Gong Xiangyu & Chen Peiyan

Chuyền hai: Diao Linyu, Ding Xia & Yu Jiarui

Libero: Wang Weiyi, Ni Feifan & Wang Mengjie

Trước đó tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc cũng đưa ra danh sách đội hình tham gia giải vô địch thế giới 2022. Trong đó đổi tuyển cũng bao gồm các gương mặt mới, những cái tên quen thuộc như Kim Yeon-Koung, Kim Hee Jin cũng không còn được trọng dụng.

Với thành tích toàn thua tại VNL 2022 nên nhiều dự đoán đội bóng từng xếp hạng thứ 4 Olympic Tokyo sẽ khó lòng đi sâu trong mùa giải năm nay.

Cùng đoán xem các trận đấu hấp dẫn tại chung kết thế giới 2022 và theo dõi thể thao 247 tv để cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here