Với việc Slay chính thức rời SBTC Esports, ‘Dream Team đời đầu’ của ‘Tam kê’ nay chỉ còn duy nhất Dia1 trụ lại.

Slay rời SBTC Esports

Slay – tuyển thủ đã từng sáu lần vô địch VCS mới đây bất ngờ đưa ra thông báo về việc rời bỏ SBTC Esports sau 2 năm đầu quân cho đội tuyển này và giờ đây đang là một tuyển thủ tự do. Cùng với thông báo về việc rời SE, Slay cũng bày tỏ nguyện vọng tiếp tục được hiện diện tại các giải đấu LMHT và gửi lời mời hợp tác với bất cứ đội tuyển nào có nhu cầu.

Slay giã từ màu áo SBTC Esports, công khai đi tìm cho mình cơ hội mới

Slay rời SBTC Esports, “Dream Team” đầu tiên mà đội tuyển này chiêu mộ gồm những tên tuổi như Da1, Zeros, Yijin,.. và giờ đây chỉ còn duy nhất Da1 trụ lại với đội tuyển này.

Slay giã từ màu áo SBTC Esports, công khai đi tìm cho mình cơ hội mới

Thực tế, việc nam tuyển thủ rời SBTC Esports cũng là điều dễ hiểu và đã được cộng đồng LMHT Việt dự đoán trước. Bởi kể từ mùa giải 2022, Slay đã biến mất hoàn toàn trong danh sách thi đấu của SE cũng như đấu trường chuyên nghiệp sau thất bại của dự án “Dream Team”. Suốt khoảng hơn 1 năm qua, Slay đã chơi dự bị, làm HLV đội trẻ và cả streamer cho SE nhưng đều rất mờ nhạt, sự nghiệp của tuyển thủ sinh năm 1997 vì thế cũng bị chững lại sau khoảng thời gian liên tục lập thành tích tại VCS.

Có vẻ như SE đang có một cuộc ‘”thay máu” thực sự trước khi bước vào VCS 2023. Hiện tại, đội hình Dream Team đời đầu của SE giờ đây sẽ chỉ còn lại duy nhất Dia1 là có khả năng tiếp tục thi đấu trong tương lai, trong khi Celebrity cũng đang úp mở việc rời đội (nhiều khả năng sẽ giải nghệ).

Slay giã từ màu áo SBTC Esports, công khai đi tìm cho mình cơ hội mới

Về phía Slay, người hâm mộ cũng mong tuyển thủ tài năng năm nào sớm có bến đỗ mới để được tiếp tục cống hiến và tỏa sáng tại các mùa giải của VCS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here