Trong khi Ana Cristina xin rút lui thì Maja Ognjenovic cũng không có tên trong danh sách ban đầu tại giải Vô địch thế giới 2022

Không chỉ ở nội dung bóng chuyền nam mà giải Vô địch thế giới 2022 dành cho nữ cũng đáng nóng lên từng giờ khi vắng mặt một số ngôi sao hàng đầu của các đội tuyển.

Ana Cristina và Maja Ognjenovic không có mặt tại giải Vô địch thê giới 2022

Nếu như sự vắng mặt của Zhu Ting vì chấn thương, Kim Yeon Koung đã chia tay sự nghiệp ĐTQG hay Zhang Changning đang bỏ ngỏ khả năng trở lại đội tuyển của mình thì mới nhất đã có những cái tên vắng mặt.

Ngôi sao bóng chuyền nữ bất ngờ bỏ giải Vô địch thế giới 2022
Việc phải dự bị nhiều khả năng khiến Ana quyết định rút khỏi giải Vô địch thế giới 2022

Đầu tiên là ngôi sao trẻ số 1 của bóng chuyền Brazil, Ana Cristina. Cô gái 18 tuổi này được coi là một trong những chủ công trẻ xuất sắc nhất hiện nay chỉ đứng sau người đồng đội tại CLB Fenerbahce là Fedorovtseva.

Theo một số nguồn tin, Ana Cristina đã xin rút lui khỏi ĐTQG chuẩn bị cho giải Vô địch thế giới sắp tới vì muốn tập trung cống hiến cho CLB. Đây là thông tin được một nhà báo quốc tế tiết lộ.

Ngay lập tức, rất đông sự chỉ trích đã dồn về phía cô gái này khi hiện giờ, tất cả các CLB đều chưa đủ quân số tập luyện do các VĐV đang tập trung chuẩn bị cho giải VĐTG vào đầu tháng 9.

Ngôi sao bóng chuyền nữ bất ngờ bỏ giải Vô địch thế giới 2022
Chuyền hai kì cựu Ognjenovic liệu có “quay xe” phút cuối?

Trong khi đó, nhiều khả năng chuyền hai kì cựu Serbia Maja Ognjenovic cũng sẽ không góp mặt tại giải đấu mà đội nhà đang là đương kim vô địch. Trong danh sách tập trung mới nhất chỉ có Boskovic.

Nhiều khả năng tuổi tác là lí do chính khiến cho chuyền hai kì cựu này lỡ hẹn với giải đấu năm nay. Hiện HLV sẽ nói chuyện với cô và khả năng có thể “quay xe” vẫn đang bỏ ngỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here