Một mực khẳng định không đời nào tiêm vaccine COVID-19, song cựu số 1 thế giới Novak Djokovic rõ ràng vẫn hy vọng được dự giải tennis US Open 2022.

Cựu số 1 thế giới nam Novak Djokovic vừa làm nức lòng người hâm mộ, khi đăng lên mạng xã hội Instagram một đoạn video cho thấy anh đang tập luyện tennis trên các mặt sân cứng như ở US Open 2022. Lão tướng Serbia 35 tuổi cho biết: “Tôi đang chuẩn bị như thể tôi sẽ được phép thi đấu, trong khi chờ đợi liệu có chỗ cho tôi đến Mỹ hay không“.

Novak Djokovic bắt đầu tập trên sân cứng với hy vọng phút chót dự giải tennis US Open 2022
Novak Djokovic tiết lộ anh đang chuẩn bị cho Mỹ Mở rộng 2022.

Nhà vô địch đơn nam Grand Slam 21 lần rõ ràng vẫn mong chờ được vào Mỹ dự US Open 2022. Về mặt kỹ thuật, khả năng Djokovic được dự Mỹ Mở rộng vẫn còn trong tình trạng lấp lửng.

Vì Djokovic đã tuyên bố anh ấy sẽ không thay đổi tình trạng tiêm chủng của mình, cơ hội tham gia Grand Slam cuối cùng trong năm 2022 của tay vợt này hiện phụ thuộc vào những thay đổi trong chính sách của chính phủ Mỹ hoặc quyền miễn trừ y tế.

Như hiện tại, các quy định hiện hành của chính phủ Mỹ nhằm ngăn cản những du khách nước ngoài chưa được tiêm phòng vào nước này. Dù vậy, Djokovic vẫn tỏ ra lạc quan và chia sẻ cảm xúc biết ơn với những người ủng hộ anh.

Tôi chỉ muốn dành một chút thời gian và nói với tất cả các bạn rằng tôi biết ơn biết bao khi thấy rất nhiều thông điệp ủng hộ và yêu thương từ khắp nơi trên thế giới trong những ngày này“, tay vợt đang đứng thứ 7 thế giới tâm sự.

Novak Djokovic bắt đầu tập trên sân cứng với hy vọng phút chót dự giải tennis US Open 2022
Novak Djokovic nhất quyết không tiêm chủng vaccine COVID-19.

Tôi không mong đợi điều đó, và đây là lý do tại sao những sự ủng hộ đó khiến tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Chỉ muốn nói lời cảm ơn tất cả. Cảm giác thật đặc biệt khi mọi người kết nối với sự nghiệp quần vợt của tôi một cách yêu thương và ủng hộ đến như thế với mong muốn tôi tiếp tục thi đấu”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here