Các tuyển thủ của đội tuyển Liên Quân Việt Nam sẽ góp mặt tranh tài ở 3 bộ môn: nam, nữ và đồng đội nam nữ của Liên Quân Mobile trong đại hội sinh viên Đông Nam Á lần này.

Đây là giải đấu lớn dành cho các nước trong khu vực thi đấu với nhiều bộ môn khác nhau như esport, bóng đá, bóng rổ, điền kinh,…Đại diện của Việt Nam tham gia lần này là hai tân vương trong cuộc thi của Clash Of Campus được diễn ra vào tháng 7 vừa qua.

Các tuyển thủ trẻ của Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng để tham dự đại hội lần này ở 3 bộ môn nam, nữ và đồng đội nam nữ. Huấn luyện viên PS Man chính là người dẫn dắt, đưa ra những bài huấn luyện chuyên nghiệp để giúp các tuyển thủ sẵn sàng nhất trên đấu trường tầm cỡ quốc tế.

Đội tuyển Liên Quân Việt Nam sẵn sàng cho đại hội sinh viên Đông Nam Á

5 chàng trai đến từ Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên đã xuất sắc giành chiến thắng trước đại học FPT Hà Nội với tỷ số 4-1 để giành tấm vé đại diện Việt Nam thi đấu bộ môn nam lần này. Với chiến thắng đó, 5 chàng trai cũng trở thành quán quân Clash of Campus 2022 Bộ môn nam.

Đội tuyển Liên Quân Việt Nam sẵn sàng cho đại hội sinh viên Đông Nam Á

Quán quân bộ môn nữ Clash of Campus 2022 và đại diện cho bộ môn nữ Việt Nam góp mặt trong giải đấu là Đại học Thăng Long với chiến thắng 3-2 trước đại học Văn Lang.

Đội tuyển Liên Quân Việt Nam sẵn sàng cho đại hội sinh viên Đông Nam Á

Hy vọng với những kinh nghiệm đạt được và dưới sự huấn luyện tài giỏi của PS Man sẽ giúp các tuyển thủ trẻ của Việt Nam có thành tích cao trong đấu trường lần này. Hãy theo dõi và cổ vũ trên hành trình của đội tuyển Liên quân Việt Nam sẽ được diễn ra từ 02 đến 05/08 này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here