Kemba Walker chuẩn bị có màn tái ngộ với Charlotte Hornets và rất có thể hậu vệ kỳ cựu này sẽ phải cạnh tranh vị trí với Isaiah Thomas

Cho tới tận thời điểm này của thị trường chuyển nhượng, Charlotte Hornets vẫn chưa có một hậu vệ dẫn bóng dự bị. Trong số những lựa chon hiếm hoi còn lại, Kemba Walker và Isaiah Thomas được coi là ưu tiên của Ong Bắp Cày.

Walker năm nay 32 tuổi, chơi 37 trận cho New York Knicks mùa trước, ghi trung bình 11,6 điểm và 3,5 kiến tạo mỗi trận. Anh không nằm trong kế hoạch của HLV Tom Thibodeau.

Charlotte Hornets chuẩn bị nối lại mối tình với Kemba Walker và Isaiah Thomas?
Kemba Walker từng là hậu vệ hàng đầu miền Đông trong màu áo Charlotte Hornets

Pick thứ 9 của NBA Draft 2011 từng có 8 năm khoác áo Charlotte Hornets, lọt vào đội hình All-Star 3 lần trước khi chuyển tới Boston Celtics vào mùa hè 2019.

Hai năm qua, Kemba Walker gặp khó khăn trong việc chen chân vào đội hình chính của Boston cũng như New York. Tuy vậy, anh chắc chắn sẽ có tầm ảnh hưởng lớn hơn so với vai trò PG dự bị khi trở về Charlotte. Sự có mặt của anh cũng sẽ giúp ích cho nhiều cầu thủ trẻ.

Charlotte Hornets chuẩn bị nối lại mối tình với Kemba Walker và Isaiah Thomas?
Isaiah Thomas có quãng thời gian thi đấu không tồi ở mùa trước

Trong khi đó, Isaiah Thomas lớn hơn đồng nghiệp 1 tuổi, thi đấu 17 trận cho Charlotte ở mùa trước. Anh ghi 8,3 điểm và chơi trung bình 12,9 phút mỗi trận khi vào sân từ ghế dự bị.

Mùa giải trước, Thomas đã để lại nhiều dấu ấn tích cực và tạo nên không khí tốt trong phòng thay đồ. Dẫu vậy, điểm yếu của Hornets nằm ở phòng thủ và anh sẽ không giúp ích được nhiều ở khoản này.

Charlotte Hornets chuẩn bị nối lại mối tình với Kemba Walker và Isaiah Thomas?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here