Sự chênh lệch về đội hình cũng như đẳng cấp đã giúp đội tuyển bóng rổ Trung Quốc thắng đậm trước tuyển bóng rổ nữ u23 Việt Nam với cách biệt 21-2

Bóng rổ nữ U23 Việt Nam thua đậm

Góp mặt tại FIBA 3×3 Nations League 2022, với trận đấu ra sân đầu tiên trước u23 Trung Quốc, đội bóng mạnh hơn chúng ta về đội hình cũng như đẳng cấp. Vì thế đây là một sự khởi đầu không mấy suôn sẻ khi chúng ta thua Trung Quốc, một đội bóng rổ hàng đầu châu Á với cách biệt khá xa 2-21.

Những cô gái của đội tuyển bóng rổ Việt Nam đã gặp những khó khăn nhất định khi đối đầu với đội bóng thứ 3 châu Á và xếp hạng 19 thế giới. Nhiều áp lực được thể hiện rõ trên gương mặt các cô gái.

Bóng rổ nữ u23 Việt Nam
Bóng rổ nữ u23 Việt Nam thua đạm trước Trung Quosc với cách biệt 2-21

Đúng như dự đoán, đội tuyển Trung Quốc đã thể hiện được sức mạnh ngay từ khi mới bước vào trận đấu. Trước đối thủ có phần kém hơn, Trung Quốc thể hiện đẳng cấp chiến đấu, kết thúc trận đấu nhanh chóng với thời gian 5 phút 27 giây, với tỷ số áp đảo 21-2

Đối với FIBA 3×3 Nations League 2022, mỗi trận đấu sẽ diễn ra tối đa 10 phút, đội nào ghi được 21 điểm đầu tiên sẽ chiến thắng, nếu kết thúc thời gian thì đội cao điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

Sau trận đấu với tuyển u23 Trung Quốc, Việt Nam tiếp tục có trận đấu gặp u23 Nhật Bản, một đội bóng cũng góp mặt trong thứ hạng cao của châu Á.

FIBA 3×3 Nations League là giải đấu bóng rổ FIBA 3×3 đồng đội quốc gia dành cho nam và nữ dưới 23 tuổi và được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017. Tuy nhiên nếu tham dự, liên đoàn các nước bắt buộc phải đăng ký nội dung cho cả nam và nữ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here