Vừa qua, xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt Loạn Chiến Mobile, Zeros là cái tên nhận được sự chú ý bậc nhất trong làng streamer.

Zeros tái xuất thi đấu chuyên nghiệp

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao trước nghi vấn cựu tuyển thủ Zeros Phạm Minh Lộc sẽ tái xuất thi đấu chuyên nghiệp. Trước thông tin này, ngay trên sóng livestream của mình, Zeros Phạm Minh Lộc không hề phủ nhận chuyện quay trở lại thi đấu Esports chuyên nghiệp khi tựa game Loạn Chiến Mobile công bố hệ thóng giải đấu mới.

Zeros

Đặc biệt, khi NPH Funzy được cho là đã đầu tư hàng chục tỷ đồng vào việc phát triển hệ sinh thái Esports mới với Loạn Chiến Mobile là hạt nhân chính. Trong khi đó, sau khi trực tiếp trải nghiệm tựa game mới trên livestream, cựu tuyển thủ Zeros dường như đã “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” khi làm quen với siêu phẩm MOBA kinh điển. 

Zeros

Thêm vào đó chuyện một tuyển thủ thay đổi bộ môn thi đấu không phải chuyện xa lạ của làng Thể thao thế giới, đặc biệt là với Thể thao điện tử. Trong đó, với các công cụ thi đấu như PC, di động hay các loại máy console tương đồng thì các thể loại game được phân chia khá rõ ràng. Với điều kiện này, tuyển thủ MOBA PC không còn cơ hội thi đấu chuyên nghiệp là Zeros đã được mở ra cơ hội mới về viễn cảnh xuất hiện tại đấu trường của giải đấu lớn thuộc hế thống giải đấu Loạn Chiến Mobile.

Zeros

Có thể thấy, xét về luật lệ, anh hoàn toàn đủ điều kiện để chuyển sang thi đấu ở giải đấu Loạn Chiến Mobile. Chưa dừng lại ở đó, việc đã quen thuộc cũng như từng khẳng định được tên tuổi ở tầm vóc thế giưới với thể loại MOBA khiến chàng Ma Vương hoàn toàn có thể chinh phục được tựa game sở hữu hàng chục triệu người chơi này. Như vậy, viễn cảnh tươi sáng hoàn toàn chờ đợi Zeros, điều quan tọng là anh có muốn nắm bắt lấy cơ hội hay không. 

Zeros

Trước khi Loạn Chiến Mobile được ra mắt tai Việt Nam, Zeros gần như không còn hy vọng trong việc tìm kiếm cơ hội quay trở lại đấu trường Esports chuyên nghiệp Trước đó, sau khi bị “đóng cửa” với Esports chuyên nghiệp, anh từng tính đến chuyện lấn sân sang làm rapper. Nguyên do bởi dù đã là cái tên đình đám trong làng streamer nhưng khát vọng được khẳng định vẫn luôn cháy bỏng trong tâm trí tuyển thủ này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here