Thanh Thúy cùng FPU BlueCats mới đây đã gặt hái chiến thắng thứ 2 liên tiếp ở giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản (V.League) mùa giải 2021/22.

Cách đây 1 ngày, FPU BlueCats đã có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới chỉ sau 3 set đối đầu với Body Queensei. 2 đội tiếp tục thi đấu trận thứ 2 vào lúc 12h trưa ngày 24/10 theo giờ Việt Nam. Body Queensei có khởi đầu thuận lợi ở set 1 với chiến thắng cách biệt 25-17.

Tuy nhiên, họ không duy trì được trạng thái hưng phấn ở khoảng thời gian tiếp theo. Body Queensei dẫn trước ở đầu set 2 nhưng nhanh chóng bị FPU BlueCats vượt lên và liên tục nới rộng khoảng cách. Tỉ số cuối cùng của set là 25-18 nghiêng về Thanh Thúy và các đồng đội.

Thanh Thúy thắng trận thứ 2 cùng FPU Blue Cats - Ảnh 1
Thanh Thúy ghi 13 điểm trước Body Queensei

FPU BlueCats thậm chí còn làm tốt hơn ở set đấu thứ 3 khi chiếm ưu thế ngay từ những pha bóng đầu tiên. Họ chỉ để cho đối thủ ghi được 16 điểm trong set này. Kịch bản của set 4 tương tự như set 2, Body Queensei giành được những điểm số đầu tiên nhưng vẫn để thua 25-18.

Thắng ngược 1-3, FPU BlueCats đã có được chiến thắng thứ 2 kể từ đầu giải. Lúc này, “Mèo Xanh” đã vươn lên xếp ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với hiệu số set thắng thua là 7-7. Body Queensei tiếp tục xếp áp chót với 4 trận toàn thua. Họ mới chỉ thắng được đúng 2 set qua 4 lượt đấu.

Ở trận này, Thanh Thúy trực tiếp mang về 13 điểm cho FPU BlueCats. Phụ công người Việt Nam có 11 cú đập bóng ăn điểm, chắn bóng thành công 2 lần, hiệu suất thi đấu đạt 50%. Sau lượt trận thứ 4, Thanh Thúy và các đồng đội sẽ nghỉ thi đấu đến ngày 30/10. Đối thủ tiếp theo của FPU BlueCats sẽ là Ageo, đội bóng cũng đã có 2 trận thắng và 2 trận thua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here