Với 27.423 điểm, Carmelo Anthony đã vượt mặt Moses Malone trên bảng vàng ghi điểm của NBA.

Với những điểm số trong chiến thắng ấn tượng vào sáng nay. Carmelo Anthony đã vượt qua đàn anh để leo lên xếp thứ 9 trong danh sách các cầu thủ ghi điểm nhiều nhất lịch sử NBA.

Vào sân từ hiệp 2, Carmelo Anthony liên tiếp toả sáng. Ngôi sao 36 tuổi trở thành điểm tựa của đội nhà trong hiệp hai, hiệp ba, thời điểm họ bị Grizzlies lấn lướt liên tục. Mỗi khi Grizzlies lên điểm, Carmelo Anthony đáp lại bằng chuỗi ghi điểm liên tiếp. Đó là lý do cả trận anh thi đấu ít nhưng vẫn cán mốc 28 điểm, nhiều thứ nhì Lakers.

C - Ảnh 1
Carmelo Anthony đã vươn tới mốc 27.423 điểm

Màn trình diễn chói sáng của anh không chỉ giúp Lakers chấm dứt mạch toàn thua mà còn giúp anh vượt mặt tiền bối Moses Malone trên bảng vàng ghi điểm của NBA. Anh leo lên thứ 9 với tổng điểm là 27.423. Anthony đã vượt qua Malone với cú ném 3 điểm vào giữa hiệp ba.

Cột mốc sắp tới của Anthony là tiền bối Shaquille O’Neal, người đang hơn anh 1.100 điểm. Nếu duy trì phong độ tốt ở mùa này, nhiều khả năng cuối mùa anh sẽ đạt mục tiêu. Phong độ của anh khiến HLV Frank Vogel rất hài lòng. Anh đã nhận được những lời khen.

“Anthony đêm nay thật tuyệt vời ”, huấn luyện viên trưởng Frank Vogel nói sau trận đấu. “Anh ấy đã không bò đến cột mốc đó. Anh ấy đã dũng mãnh chinh phục nó. Tôi rất mừng cho anh ấy. Anh ấy còn rất nhiều thứ để phấn đấu. Anh ấy thực sự sẽ giúp ích cho chúng tôi trong năm nay”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here