Với 25 điểm, nhiều nhất trận, Kevin Durant đã giúp Brooklyn Nets dễ dàng có chiến thắng trước Washington Wizards.

Trong hiệp 1, Caldwell-Pope nhanh chóng gây sự chú ý. Anh ghi liên tiếp 5 điểm, khai thông thế bế tắc cho Washington Wizards. Nhưng Brooklyn Nets đáp lễ khi Griffin và Brown layup thành công, Durant cũng ghi điểm, và Nets nhanh chóng trở lại.  

Kể từ đó, Nets đã dần chiếm được lợi thế. Mills thực hiện cú bật nhảy và ăn ba điểm, đội chủ nhà nới rộng cách biệt lên hai con số vào giữa hiệp đấu này. Về phía Wizards, Aaron Holiday ghi được 3 điểm, nhưng anh là nét tích cực hiếm hoi bởi những đồng đội khác về cơ bản đã im bặt trước sức mạnh của Brooklyn Nets. Mills ghi thêm hai cú 3 điểm. Nets đã dẫn tới 38-20 chỉ sau 1 hiệp.

Brooklyn Nets dễ dàng chinh phục Washington Wizard - Ảnh 1
Brooklyn Nets dễ dàng chinh phục Washington Wizard nhờ sự toả sáng của Durant

Trong hiệp 2, khả năng tấn công và phòng ngự của Wizards không được cải thiện. Harden lên rổ thành công, Harris cũng ghi được 3 điểm, và hiệu số được nới rộng lên thành 23. Có lẽ khoảng cách mênh mông này cho phép họ chủ quan, hiệu quả tấn công của Nets cũng giảm sút.

Hai đội rơi vào cảnh bắn hỏng tương đối nhiều. Cuối hiệp, Wizards đã đảo ngược một chút tình hình. Beal tìm lại cảm giác khi ghi điểm từ vạch 3. Nets tiếp tục dẫn trước nhưng cách biệt là 17 điểm: 59-42.

Sau giờ nghỉ, Kuzma, Pope và Beal liên tiếp ghi điểm, và cách biệt trở lại là 10. Tuy nhiên, Nets đã phản ứng nhanh chóng. Durant thực hiện 2 quả ném phạt và ghi được 20 điểm trong trận. Harden lên tiếng với cú ném xa chuẩn xác.  

Thời gian tiếp theo, Nets luôn duy trì lợi thế khoảng 15 điểm, và Mills ghi 3 điểm từ vòng ngoài. Nets bước vào hiệp cuối cùng với tỷ số 82-64, lợi thế vẫn là 18 điểm.

Trong hiệp đấu cuối, Nets không cho đối thủ thêm cơ hội nào. Durant đã thành công trong việc bật nhảy, ghi điểm dễ dàng và vượt qua mốc 25. Mills cũng thành công với những cú nhảy và layups.

Sau đó, Harden hỗ trợ Bruce Brown ghi điểm. Cuối trận khi đã nắm chắc chiến thắng, Nets thay ra đội hình chính. Cuối cùng, Wizards gỡ gạc chút điểm. Họ chấp nhận thua với tỷ số 104-90.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here