Anthony Davis đã lên tiếng xin lỗi Dwight Howard. Trong đó anh phải dùng câu “không đủ tư cách chỉ trích đàn anh” để thừa nhận sai lầm của mình.

Còn nhớ cách đây hai ngày, trong trận thua gây thất vọng trước Phoenix Suns, Los Angeles Lakers đã gây ra tai tiếng khi ở cuối hiệp 2, hai cầu thủ của họ là Dwight Howard & Anthony Davis đã va chạm với nhau. Nếu như không có sự can thiệp của đồng đội, chắc chắn ẩu đả đã xảy ra.

Thực ra theo truyền thông Mỹ, vấn đề chỉ là sự hiểu nhầm. Bởi khi Howard tiến tới nói chuyện với đàn em Davis thì anh vấp vào ghế, người nhao về phía trước dẫn tới việc Davis hiểu nhầm rằng anh có ý tấn công mình. Vì vậy Davis mới bật lại.

K - Ảnh 1

Sau sự cố này, các cầu thủ Los Angeles Lakers thi đấu ức chế, dẫn tới việc họ không thể gượng dậy ở hiệp cuối. Đã có một cuộc họp toàn đội để rút kinh nghiệm sau vụ va chạm này, và rút kinh nghiệm cho cả chuỗi thất bại vừa qua. Nhưng sáng nay khi làm khách của Memphis Grizzlies, tình hình của Los Angeles Lakers đã đỡ hơn khi họ thắng sít sao, chỉ chênh lệch 3 điểm trước chủ nhà.

Chiến thắng này có lẽ khiến dàn sao Los Angeles Lakers giãn cơ mặt hơn. Và họ cũng đã bỏ qua cho nhau. Hôm qua, Howard đã dàn hoà với đàn em còn hôm nay, anh chính thức nhận được lời xin lỗi.

Davis nói: “Lúc đó tôi hơi bốc đồng. Tôi chơi không tốt và hơi chán nản, nên khi Howard góp ý, tôi đã có những động thái thiếu khôn khéo. Tôi không đủ tư cách để chỉ trích anh ấy. Đáng ra tôi phải cảm ơn anh ấy”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here