Với 30 điểm, 10 rebound và 9 kiến tạo, Giannis Antetokounmpo đã một mình đưa Milwaukee Bucks đến chiến thắng trong trận gặp Indiana Pacers vừa diễn ra.

Sau khi trận đấu bắt đầu, Indiana Pacers đã chủ động tấn công, họ dẫn trước đội bạn với tỷ số 7-4.  Nhưng Giannis sớm bùng nổ. Anh liên tục tấn công vào bên trong, khiến Turner phạm lỗi hai lần chỉ trong một phút. Bucks nhờ đó lên 4 điểm.

Ở phút thứ 8 và 52 giây, Giannis lại thực hiện một cú dunk độc đáo, và Bucks vọt lên với tỷ số 12-9. Pacers không hề tỏ ra yếu thế. Sau khi ghi 6 điểm liên tiếp, họ giành lại lợi thế với tỷ số 23-18.

Antetokounmpo một mình đưa Milwaukee Bucks đến chiến thắng - Ảnh 1
Antetokounmpo một mình ghi 30 điểm và 10 rebound trước Pacers

Vào thời điểm quan trọng, Middleton đã lên tiếng. Các pha nổ điểm liên tiếp của anh giúp Bucks dẫn 34-30.

Trong hiệp hai, Bucks có lúc đã nới rộng khoảng cách lên 9 điểm,  Pacers hầu như cả hiệp chỉ biết đuổi theo. Trong 2 phút 20 giây cuối cùng của hiệp đấu, Pacers hụt hơi. Họ không kiếm được một điểm nào. Và thế là Bucks lại nhân cơ hội để nới rộng cách biệt. Sau hiệp 2, Bucks dẫn trước 66-57.

Đầu hiệp 3, cách biệt đã lên tới hai con số khi Bucks bứt phá trong mạch 9 điểm, lúc này tỷ số thành 75-61. Sau đó Giannis bị phạm lỗi. Với 2 quả ném phạt thành công, Bucks nới rộng lợi thế của mình lên thành 17 điểm. Thế trận bắt đầu căng thẳng bởi Indiana Pacers không bỏ cuộc. Họ rút ngắn thêm khoảng cách. Hết ba hiệp, Bucks dẫn trước 101-86.

Vào cuối hiệp trận, Duarte ghi 5 điểm liên tiếp, Holiday bên phía Pacers ghi 3 điểm, và sau một đợt tấn công dồn dập 14-2, Pacers đã bứt lên mạnh mẽ. Lúc này, điểm số là 102-107.  

Nhưng ở thời khắc quyết định, Connaughton đã lên tiếng. Anh ghi 6 điểm trong ba cú ném, Bucks mở rộng lợi thế của họ lên thành 10 điểm.  Và họ đã không để mất lợi thế nữa. Chủ nhà cũng chỉ gỡ lại được ba điểm. Trong khi với cú nhảy của Middleton, Bucks đã chốt hạ tỷ số 119-109.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here