Ben Davis, tiền vệ của ĐT U23 Thái Lan đã không thể thi đấu trọn vẹn trận gặp U23 Mông Cổ vì lý do bất khả kháng.

Thậm chí, anh chỉ có thể đá khoảng hơn 10 phút đầu hiệp 1 thì phải rời sân vì chấn thương. Trước đó, HLV Worrawoot Srimaka sắp xếp tiền vệ sinh năm 2000 đá cặp với Thanawat Suengchitthawon, người cũng đang thi đấu ở Vương Quốc Anh cho CLB Leicester City.

Ben Davis không phải là cái tên duy nhất bên phía Thái Lan phải bỏ dở trận đấu vì chấn thương. Sau đó, trung vệ Wanchat Choosong cũng không thể đá trọn vẹn 45 phút thi đấu của hiệp 1 cũng bởi một vết đau.

‘Ngôi sao Anh Quốc’ của U23 Thái Lan chấn thương vì mặt sân xấu - Ảnh 1

Trận đấu giữa U23 Thái Lan gặp U23 Mông Cổ diễn ra trong điều kiện khắc nghiệt. Thời tiết dưới 5 độ C cùng mức không khí loãng ở độ cao 1500m trên mực nước biển khiến các cầu thủ khó thở. Ngoài ra, sân thi đấu sở hữu mặt cỏ nhân tạo.

Tờ Siam Sports nhận định: “Sân cỏ nhân tạo là điều kiện thi đấu mà bóng đá Thái Lan ít gặp. Hơn nữa, U23 Mông Cổ đá với phong cách rất nặng với những đường chuyền sâu vào phân sân đối phương khiến các cầu thủ phải hoạt động mạnh. Do đó, nhiều cầu thủ đã gặp chấn thương cơ”.

Benjamin Davis thi đấu ở xứ sương mù cho Oxford United. Trước đó, cầu thủ này là người của CLB Fulham. Anh nổi tiếng khi từng từ chối đi nghĩa vụ ở Singapore và ‘đầu quân’ cho các đội trẻ của Thái Lan nhờ sinh ra ở Thái Lan.

Ngoài Ban Davis và Thanawat, U23 Thái Lan còn có Jonathan Khemdee, người đang khoác áo CLB Odense Boldklub của Đan Mạch. Tuy nhiên, đợt tập trung này anh không có mặt do CLB không chịu nhả người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here