Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 3-0 trước MAD Lions, đường trên của Damwon – Kim “Khan” Dong-ha đã đưa ra chia sẻ về các quyết định trong trận đấu và sự chuẩn bị của đội cho trận bán kết.

– Chúc mừng chiến thắng hôm nay của DK trước MAD. Cảm giác của bạn thế nào khi lọt vào bán kết?

Tôi không thấy mối đe dọa nào lớn cho trận tứ kết. Nói chung, các tuyển thủ phương Tây đi đường yếu hơn rất nhiều so với chúng tôi. Vì vậy, tôi không cảm thấy quá áp lực. Chúng tôi chỉ tập trung luyện tập để chuẩn bị với đối thủ ở bán kết.

– Hãy cho tôi biết thêm một chút về quá trình luyện tập của đội.

Chúng tôi có khoảng nghỉ dài để chơi xếp hạng đơn và đấu tập sau vòng bảng, nên mọi thứ có đôi chút lạ lẫm. Chúng tôi chơi xếp hạng đơn nhằm giữ vững phong độ thi đấu.

Khan: 'Các tuyển thủ phương Tây đi đường yếu hơn rất nhiều so với LCK' - Ảnh 1
Theo Khan, DK chỉ tập trung chuẩn bị cho đối thủ tại bán kết là T1.

– Trong ván 2, đã có thời điểm DK bị dẫn trước 7.000 vàng. Khoảnh khắc đó có làm bạn lo lắng không?

Ah… Tôi thực sự lo lắng trong trận đấu đó [cười]. Khi đó, tôi đang có KDA là 0/3 và cảm thấy hơi tuyệt vọng. Tuy nhiên, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và cả đội đã có những vị tướng tốt nhất trong tay. Do đó, tôi có niềm tin vào việc lật ngược ván đấu.

– Bước ngoặt đằng sau sự trở lại trong ván 2 là gì?

Tôi cứ chết liên tục, nên tôi không biết nữa [cười]. Tôi nghĩ đồng đội của tôi sẽ có câu trả lời tốt hơn.

– Bạn có cảm thấy khó chịu về việc MAD cắm trại ở đường trên không?

Trước khi ván đấu bắt đầu, tôi đã nói với đồng đội rằng mọi thứ sẽ rất khó khăn ở đường trên. Công bằng mà nói, khi đã biết trước điều đó, tôi nên chơi cẩn thận hơn. Nhưng tôi đã thiếu cẩn ở một số khoảnh khắc. Lựa chọn tướng của chúng tôi đã được lên kế hoạch từ giai đoạn cấm/chọn và cần thời gian để tăng tiến sức mạnh. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng mình có thể đẩy nhanh tiến độ hơn.

– Bạn có thể cho chúng tôi biết về kế hoạch của đội khi để ShowMaker sử dụng Syndra Thú Săn Mồi ở đường giữa không?

Giai đoạn đi đường của Syndra sẽ khó khăn hơn với Thú Săn Mồi. Nhưng như tôi đã nói trước đó, các tuyển thủ phương Tây không thực sự mạnh trong giai đoạn đi đường, và ngược lại, ShowMaker chắc chắn sẽ làm tốt trong giai đoạn đó. Vì vậy, tôi nghĩ điểm mạnh về tốc độ di chuyển của Thú Săn Mồi đã vượt qua điểm yếu đi đường của nó. Và ShowMaker đã thể hiện được giá trị này trong giao tranh tổng.

– DK sẽ gặp T1 trong trận bán kết. Bạn dự đoán loạt trận này sẽ diễn ra thế nào?

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, tôi đã nói rằng T1, EDG và RNG có vẻ rất mạnh. Vì vậy, chúng tôi sẽ cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho trận đấu.

– Bạn chỉ còn vài bước nữa để trở thành nhà vô địch thế giới. Bạn muốn nói gì với người hâm mộ của mình không?

Tôi không thể hứa bất cứ điều gì, nhưng tôi có thể tự hào nói với người hâm mộ rằng, tôi đã tập luyện rất chăm chỉ. Vì vậy… ừm tôi hứa sẽ tập luyện chăm chỉ hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here