Sau ít ngày nghỉ ngơi, các tuyển thủ Việt Nam đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia ở vòng loại World Cup 2022.

Các tuyển thủ Việt Nam đã trở về nghỉ ngơi bên gia đình sau trận đấu với Oman ở vòng loại World Cup 2022. Đến ngày 25/10, đội tuyển Việt Nam đã hội quân trở lại để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia.

Đội tuyển Việt Nam hội quân trở lại chuẩn bị đấu Nhật Bản - Ảnh 2
Đội tuyển Việt Nam hội quân trở lại chuẩn bị đấu Nhật Bản. Ảnh: VFF

Ở lần hội quân này, ngoài các cầu thủ góp mặt trong danh sách đấu Trung Quốc và Oman, đội tuyển Việt Nam cũng đón chào sự trở lại của thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Thanh Thịnh và tiền vệ Trần Minh Vương. Thủ môn môn Đặng Văn Lâm và hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng sẽ tiếp tục vắng mặt vì chấn thương.

Ngoài vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam cũng phải chuẩn bị cho AFF Cup 2021 diễn ra vào cuối năm. HLV Park Hang Seo sẽ tính toán phương án bổ sung nhân sự, trong đó trước mắt sẽ huy động nguồn lực từ U23 Việt Nam đang tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022, Những cầu thủ có màn thể hiện tốt tại giải đấu này sẽ được lựa chọn để bổ sung lên đội tuyển.

Đội tuyển Việt Nam hội quân trở lại chuẩn bị đấu Nhật Bản - Ảnh 1
Quế Ngọc Hải và các đồng đội vẫn chưa có điểm số đầu tiên. Ảnh: VFF

Do HLV trưởng Park Hang-seo đang dẫn dắt U23 Việt Nam thi đấu Vòng loại U23 châu Á 2022, trợ lý Lee Young Jin được giao nhiệm vụ phụ trách công việc ở đội tuyển Việt Nam. Thầy Park sẽ trở về nước tiếp quản công việc từ ngày 4/11.

Tương tự như các đợt tầm trung gần nhất, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục hoạt động theo nguyên tắc “Bong bóng kép kín”. Sáng nay, các thành viên đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại khách sạn. Dự kiến chiều mai, toàn đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here