Sau những chỉ trích của người sáng tạo nội dung Revenant nhắm vào Matyas “Carzzy” Orsag, đại diện của MAD Lions đã chính thức lên tiếng.

Trên trang chủ, ban lãnh đạo MAD xác nhận: “Tổ chức rất tự hào về màn trình diễn của các thành viên ở CKTG 2021. Chúng tôi luôn đứng về phía các tuyển thủ của mình, bao gồm Carzzy, người là một phần quan trọng trong thành công chung của cả đội. Khoảng thời gian qua, chúng tôi cũng được nghe về những gì Revenant nói trên các phương tiện truyền thông xã hội.”

“MAD muốn xác nhận rằng, Revenant chỉ là người sáng tạo nội dung của tổ chức, không phải thành viên trong ban lãnh đạo hoặc quản lý của MAD, đồng thời cũng không đại diện cho tiếng nói của MAD”, đại diện của MAD nói thêm trong bài đăng mới nhất.

CKTG 2021: Carzzy bị chỉ trích 'không đủ trình', ban lãnh đạo MAD lên tiếng - Ảnh 1
MAD đã hứng chịu nhiều chỉ trích sau trận thua DK. 

Trước đó, Revenant đã tạo nên làn sóng phẫn nộ khi công khai chỉ trích Carzzy trên Twitter dưới danh nghĩa “chủ sở hữu” của MAD. Cụ thể, Revenent đăng tải dòng trạng thái với nội dung: ”Tôi cảm thấy tiếc cho Elyoya và cả Kaiser khi họ phải gồng gánh các đồng đội trên lưng. Tôi nghĩ Carzzy không đủ trình nhưng vẫn mang lại cho MAD những gì họ nghĩ là quan trọng. MAD đã đưa Flakked vào danh sách đăng ký thi đấu, tuy nhiên tôi không có quyền gì để can thiệp vào chuyện nhân sự của đội.”

Về phần mình, Carzzy cũng đã lên tiếng khẳng định anh không cảm thấy thất vọng sau những chỉ trích của Revenent. Ngoài ra, người hâm mộ MAD có thể yên tâm khi xạ thủ người Cộng hoà Séc kết thúc bài đăng của mình bằng câu “Tôi yêu MAD”. Theo Dot Esports, Carzzy vẫn đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với MAD.

MAD đã trải qua mùa giải 2021 thành công khi giành 2 chức vô địch LEC mùa Xuân và mùa Hè. Tham dự CKTG với tư cách hạt giống số 1 của LEC, MAD đã xếp thứ 2 tại bảng D sau khi để thua GEN ở trận Tie-Break 3. Bước vào vòng tứ kết, MAD dù nỗ lực nhưng không thể làm nên bất ngờ và để thua 0-3 trước nhà đương kim vô địch DK. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here